Categories
Nhac Hay Lyrics Videos

con ta voi nong nan


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/musicflu/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

danhuy might be one of the famous Vietnamese singer that sing this song con ta voi nong nan. Read more to see song lyric, video clips and play the song.

Đời vừa xinh cho những ân cần trôi qua tim đầm ấm . Cho xôn xao qua giấc mơ dấy lên đôi vầng thơ . Ngực trầm xinh cho tiếng trái tim vang vọng vào đời chói chang . Cho nắng tắt cho trăng rằm lên, cho vừa đôi chân em đến .

Này em ngoan ơi nói câu tình . Cho thân ta tái sinh . Cứ nói khẽ nói khẽ thôi là khiến ta vui rồi . Em tung tăng đến nơi này gọi gió về cho lá bay . Gần lại đây ngắm những thênh thang bên đời … còn ta với nồng nàn .

Ngày vừa sinh cho mắt em hiền cho câu ca ngọt tiếng . Em ra đi nhan sắc đi thế nên em đừng đi . Ngày thật xinh cho tiếng nói thưa cứ dịu dàng dòng suối ngoan . Cho áo mới vuốt ve bờ vai . Cho tình lâng lâng êm ái . Này em ngoan ơi lắng nghe này . Cây xanh lên tiếng đây . Gió đã nói với lá non rằng mắt em trong ngần . Em ngoan ơi hãy ra nhìn trời đất ngập trong nắng vàng . Ngồi lại đây ngắm những hân hoan bên đời … Còn ta với nồng nàn .

Update by: Thong Tran

con ta voi nong nan
Audio song right click – save as – Play with Windows Media PLayer

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.