Categories
Nhac Hay Lyrics Videos

tinh muon


Warning: Zend OPcache API is restricted by "restrict_api" configuration directive in /srv/users/serverpilot/apps/musicflu/public/wp-content/plugins/tubepress/vendor/tedivm/stash/src/Stash/Driver/FileSystem.php on line 253

thanhtruc might be one of the famous Vietnamese singer that sing this song tinh muon. Read more to see song lyric, video clips and play the song.

(Đọc):" Anh yêu,
Khi anh đọc được lá thư này thì em đã xa anh. Bao nhiêu tâm sự đã chồng chất trong em từ lâụ Em không biết phải bắt đầu từ ở đâụ Nhưng em muốn anh hiểu một điềụ Em đi không phải vì em oán trách hay giận hờn gì anh. Em đã cố hết sức mà em không thể làm cho anh yêu em được. . . . Đó là lỗi nỡi em. . . không phải với anh. Em ra đi để trả lại với tất cả những gì đẹp và hạnh phúc nhất. . .

Nắng mang đến tình nống thắm thiết trao
Nắng dâng hiến trọn vẹn hết trái tim
Mà ta nỡ lạnh lùng dẫm nát lên
Giờ ta khóc riêng một mình giữa bóng đêm
Giờ ôm ấp kỷ niệm lúc ấm êm
Giờ thương tiếc cuộc tình đã khuất xa
Giờ ta mất em yêu rồị . .

(Đọc):" Nếu có một ngày mưa thật buồn, Anh biết rằng em vẫn đợi anh. Dù anh không đến, em vẫn lặng thinh suốt con mưa dàị Nếu có một lần ta nhìn nhau xa lạ, Em sẽ lặng lẽ bước đi, dù cơn đau vẫn đọa đàỵ Rồi anh sẽ chột nhớ. . . đã một lần mình yêu nhaụ"

Cuộc tình đó ngày nào rất đắm say
Mà ta nỡ vùi dập tắt ái ân
Mà ta nỡ để lệ đẫm mắt cay
Người yêu hỡi xin một lần hãy thứ tha
Giờ ta biết muộn màng nỗi xót xa
Người xa quá nghìn trùng có biết chăng
Rằng ta mãi không quên ngườị . .
Rằng ta mãi sẽ yêu ngườị . .

Update by: Thong Tran

tinh muon
Audio song right click – save as – Play with Windows Media PLayer

YouTube responded with an error: The request cannot be completed because you have exceeded your <a href="/youtube/v3/getting-started#quota">quota</a>.